TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ

DANH SÁCH TRUNG TÂM GIA SƯ Ở THÀNH PHỐ Cần Thơ

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về công việc lại càng tăng cao, đòi hỏi con người phải có trình độ tư duy và khả năng xử lý tình huống tốt. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải có cho mình vốn kiến thức nhất định, được hình thành qua quá trình học tập và rèn luyện. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm được cho con em mình một trung tâm gia sư tốt. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các trung tâm đang họat động thì việc tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy cùng Gia Sư Cần Thơ điểm qua danh sách những trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay tại Thanh Hoá nhé.

 

1. Trung tâm gia sư 9+

Cha mẹ quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm lo cho việc học của con tại nhà?

Cha mẹ rất muốn theo dõi việc học của con nhưng lại gặp khó khăn vì không biết cách dạy?

Với lực lượng gia sư hùng hậu chuyên dạy các môn ở các cấp bậc khác nhau, Trung tâm gia sư 9+ sẽ giúp bạn tìm được những người thầy người cô phù hợp với trình độ của con bạn. Từ lớp một đến lớp mười hai, từ các môn Toán, Lý, Hoá đến Ngữ Văn, tiếng Anh, Trung tâm gia sư Cần Thơ luôn đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Sự ra đời của Trung tâm gia sư 9+ là để giúp cha mẹ hỗ trợ các con trong việc học, giúp các con hiểu bài sâu hơn, ứng dụng tốt hơn và quan trọng là tránh bệnh thành tích, vượt qua các kỳ thi bằng năng lực thật, điểm thật.

Trung tâm gia sư 9+ nhận:

 • Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn.
 • Ôn thi vào các trường chuyên, trường năng khiếu...
 • Ôn thi THPT quốc gia.

Với phương châm: "Thầy tậm tâm - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng", trung tâm cam kết sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của quý vị phụ huynh và học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ 9+ 

Địa chỉ: 314 Đường Cách Mạng Tháng 8 - Phường Bùi Hữu Nghĩa - Quận bình thủy - Tp Cần Thơ

Điện thoại: 0936 434 494

FB: Song Nghi

Website: giasugioicantho.com

2. Trung tâm gia sư Alpha

Trung tâm gia sư Alpha được thành lập bởi những giảng viên, giáo viên, và sinh viên đại học có tâm huyết với nghề dạy học. Hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại kiến thức, sự thành công cho người học, sự hài lòng cho quý phụ huynh và quyền lợi chính đáng của gia sư. Nhằm tạo niềm tin và sự hài lòng của quý phụ huynh, các học viên và gia sư.

Trung tâm gia sư Alpha xin cam kết những vấn đề như sau:

 • Giới thiệu những gia sư có lý lịch rõ ràng, có kiến thức chuyên môn vững vàng và có khả năng sư phạm tốt.
 • Giới thiệu những gia sư có phẩm chất đạo đức tốt.
 • Công khai với quý phụ huynh và học sinh những thông tin của gia sư về năng lực và chuyên môn.
 • Tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh tiếp xúc với gia sư trước khi phụ huynh quyết định chọn gia sư.
 • Chỉ giới thiệu gia sư trên cơ sở sự đồng ý của quý phụ huynh, không tự ý giới thiệu.
 • Tôn trọng và lắng nghe ý kiến góp ý của quý phụ huynh về giảng dạy của gia sư.
 • Thay đổi gia sư theo yêu cầu của quý phụ huynh.
 • Thảo luận rõ ràng về mức học phí với phụ huynh trước khi giới thiệu gia sư.
 • Không tự ý tăng học phí khi chưa có sự đồng ý của phụ huynh.
 • Luôn luôn quan tâm, theo dõi tình hình dạy và học của gia sư và học sinh để có sự điều chỉnh phù hợp.

Vì vậy quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0710 6255 599

3. Trung tâm gia sư Cần Thơ

Ngay từ ngày đầu thành lập Trung tâm gia sư Cần Thơ đã luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng tình ủng hộ của hầu hết quý phụ huynh, học sinh cũng như các bạn giáo viên – sinh viên trong suốt quá trình cộng tác. Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh, gia sư Cần Thơ luôn lấy người học làm trọng tâm và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu đầu tiên để phát triển. Trung tâm Gia sư Cần Thơ chuyên: cung cấp gia sư tại nhà trên khắp khu vực TP Cần Thơ. Dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Luyện thi đại học các khối A, B, C, D. Bồi dưỡng văn hóa : toán – lý – hóa – anh văn, sinh, sử, địa tại các cơ sở của trung tâm. Dạy kèm tiếng anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, GMAT, B1, B2… Dạy kèm ngoại ngữ tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức… Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư.

Phương pháp dạy tại Gia sư Cần Thơ:

 • Thường xuyên củng cố bài học ở trường, dạy theo sổ báo bài ở lớp.
 • Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò.
 • Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Vì thế nên trung tâm gia sư Cần Thơ đã trở thành sự lựa chọn uy tín tuyệt vời của các bậc phụ huynh có con nhỏ cần tìm giáo viên dạy kèm tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30A, đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0938.538.423 – 0975.328.678

Trung tâm gia sư Master

Trung tâm gia sư Master chuyên dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, văn, anh văn, sinh, sử, địa, luyện thi vào các trường chuyên, trường công lập và luyện thi Đại học. Trung tâm gia sư Master được sáng lập bởi nhóm các Thạc sĩ, Đại học các ngành Toán Học, Hóa học, Kinh tế học... của trường Đại học Cần Thơ. Ngoài giờ dạy chính khóa trên lớp, tham gia giảng dạy gia sư tại nhà nhằm hỗ trợ cho học sinh học tập tốt nhất, theo đuổi các mục tiêu lớn trong học tập.

Chương trình dạy của trung tâm cụ thể như sau:

 • Đối với chương trình tiểu học: Giáo viên đến tại nhà với thời lượng 05 buổi/tuần (1,5h/buổi) để ôn bài, kiểm tra bài và hướng dẫn các em rèn luyện kỹ năng tính toán,thực hành và một số kỹ năng trong tâm theo từng khối lớp.
 • Đối với chương trình trung học cơ sở: Giáo viên có thể kèm tất cả các môn đối với khối 6 - 7, từ khối 8, mỗi giáo viên chỉ dạy kèm từng môn hoặc chung các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh... Đặc biệt,trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên ôn tập thi vào lớp 10 các trường chuyên, trường công lập với xác suất đậu tối đa, tùy theo năng lực của học sinh, chúng tôi sẽ tư vấn chọn trường phù hợp.
 • Đối với chương trình trung học phổ thông: mỗi giáo viên dạy chuyên 01 môn,kèm tại nhà với thời lượng 03 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 - 2 tiếng đồng hồ, đảm bảo học sinh tiến bộ. Gia sư Master nhận ôn thi tốt nghiệp phổ thông chắc chắn trúng tuyển, ngay cả học sinh yếu kém. Trung tâm còn nhận luyện thi đại học tại nhà chất lượng cao,do giảng viên, thạc sĩ chuyên môn giảng dạy.

Quý phụ huynh sẽ đảm bảo an tâm hơn khi cho các em theo học với trung tâm gia sư Master.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 51/1G đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0989 256 811