Gia sư môn Văn

Gia sư môn Văn giỏi dạy kèm con tại nhà ở Cần Thơ

Văn học đóng một vai trò không hề nhỏ trong hệ thống kiến thức ở nước ta. Có thể nói môn Văn đem đến những chân trời mới, những nền tảng kiến thức mới ngay từ khi chúng ta còn nằm trong nôi nghe câu hát à ơi của mẹ cho đến khi chúng ta vững chân bước trên đường đời đầy chông gai. Vậy nên bổ sung kiến thức môn Văn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là điều vô cùng cần thiết.Nhưng liệu chỉ học trên trường với kiến thức bao la mà thời gian chỉ tính bằng phút có đủ? Có nhưng không sâu, không thấm đượm được những kiến thức cao hơn, rộng mở hơn. Vấn đề đặt ra bây giờ chính là chọn gia sư môn Văn cho con để con có đủ kiến thức về bộ môn này.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH MÔN VĂN MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ gia sư Cần Thơ
 

Tại sao phụ huynhhiện nay có xu hướng tìm gia sư môn Văn cho con ?

Nắm rõ những chỉ thị của trung tâm khi tham gia cộng tác, các gia sư của chúng tôi sẽ giúp học sinh sâu sát phần đọc hiểu văn bản nhiều dạng khác nhau, bởi đa phần với thời lượng ngắn ngủi tại lớp, các giáo viên thường lướt qua phần này với tốc độ khá nhanh gây khó khăn cho nhiều học sinh nắm vững phần cốt lõi. Khi rơi vào tình trạng "miên man" các em sẽ có cảm giác tự ti với môn học. Truyền đạt kiến thức và mang đến cho học sinh luồng gió mới khơi nguồn cảm hứng là nhiệm vụ của các gia sư khi nhận trọng trách dạy kèm học sinh của Gia sư Cần Thơ.

Gia sư môn Văn tại Trung Tâm Gia sư Cần Thơ giúp học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức căn bản. Đặc biệt, nhấn mạnh cho các em những phần quan trọng thường hay có trong đề thi, cách biểu đạt mà các em cần học hỏi. Gia sư Ngữ Văn cùng học sinh tóm tắt sơ lượt nội dung văn bản để đi sâu vào phần phân tích, và cuối cùng phải liệt kê ra phần quan trọng nhất. Chúng tôi luôn mang đến một phương pháp giảng dạy sinh động thông qua VẤN - ĐÁP, giúp các em chủ động hơn trong buổi học, qua đó sẽ nhớ lâu hơn, hiệu quả hơn.

Hiệu quả thiết thực khi tìm gia sư môn Văn cho con em quý vị là học sinh sẽ được gia sư điều chỉnh cặn kẽ lối diễn đạt câu văn - điều mà tại một lớp đông học sinh, giáo viên không thể sâu sát với từng em một được. Với những học sinh Khá - Giỏi, gia sư chúng tôi sẽ cung cấp cho các em nhiều bài văn mẫu xuất sắc để học hỏi, đồng thời hướng dẫn học sinh mua thêm những tài liệu hay để tự xem thêm, giúp các em phong phú về vốn từ và khả năng cảm thụ văn học, dĩ nhiên là phải chọn lọc những tài liệu nào, nhà xuất bản nào.

Gia sư Cần Thơ tự hào là 1 đơn vị danh tiếng được đông đảo phụ huynh tín nhiệm với đội ngũ gia sư chất lượng cao, qua quy trình tuyển dụng gia sư Ngữ Văn nghiêm ngặt - khắt khe, chúng tôi khẳng định tự tin đáp ứng mọi cấp độ, trình độ theo yêu cầu, đồng thời CAM KẾT mang lại hiệu quả tối đa cho học sinh !!!

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.