Gia sư môn Sử

Gia sư môn Lịch Sử giỏi dạy kèm con tại nhà ở Cần Thơ

Học sinh được làm quen với bộ môn Lịch Sử ngay từ khi bước vào môi trường học tập ở cấp 1. Tại đây, thầy cô gián tiếp dạy các em thông qua những bài ca dao nhẹ nhàng. Lên đến cấp 2, thì bộ môn này chính thức được đưa vào chương trình giảng dạy. Nhưng để học sinh hiểu sâu, hiểu thấu thì chỉ kiến thức cơ bản trên lớp thôi sẽ chưa đủ. Học sinh cần trau dồi kiến thức với gia sư dạy kèm môn Lịch Sử để hiểu nhiều hơn về bộ môn này.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH MÔN LỊCH SỬ MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ gia sư Cần Thơ
 

Những lợi ích học sinh nhận được khi học với gia sư môn Sử

Để hiểu được lịch sử của dân tộc thì đòi hỏi học sinh phải có niềm đam mê và tinh thần ham học hỏi. Vì thế, gia sư môn Sử đóng vai trò làm cầu nối giữa học sinh với nền tảng kiến thức của bộ môn Lịch Sử.

Tạo hứng thú cho học sinh với môn Sử

Gia sư môn Lịch Sử tại nhà ở Cần Thơ sẽ từng bước cho học sinh làm quen với bộ môn Lịch Sử. Đầu tiên, gia sư tạo hứng thú cho học sinh về môn này. Tính chất của môn học khá là khô khan, đòi hỏi phải ghi nhớ nhiều mốc lịch sử. Học sinh có thể không mấy hứng thú với môn này.

Vì thế, gia sư sẽ tạo không khí hào hùng bằng cách kể những chiến công oanh liệt của các vị anh hùng. Từ đó, học sinh cảm thấy tự hào và mong muốn được tìm tòi, khám phá nhiều hơn về bộ môn.

Dạy kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa

Hầu như sách giáo khoa chứa đựng được hết những chiến tích lịch sử của dân tộc. Gia sư sẽ dạy hết những kiến thức cơ bản, cho học sinh hiểu hết được sơ lược những chiến công oai hùng. Sau đó, tiến hành dạy những kiến thức nâng cao hơn.

Dạy kiến thức nâng cao

Cấp 2: Những kiến thức sẽ bao hàm hết các mốc lịch sử, tìm hiểu thêm những chi tiết làm nên chiến thắng và hệ thống lại những sự kiện lớn của dân tộc.

Cấp 3: kiến thức có phần cao hơn, nhiều hơn, đòi hỏi học sinh phải tập trung hơn. Từ chiến thắng cách mạng tháng 8 năm 1945 cho đến giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 1975 đều được truyền đạt một cách sâu sắc nhất.

Học sinh giỏi: kiến thức nâng cao cho học sinh giỏi đòi hỏi phải rõ ràng, rành mạch và nắm bắt được những chi tiết chủ chốt trong sự kiện diễn ra. Mức độ kiến thức khi dạy cho học sinh giỏi khá nhiều. Bởi vậy, gia sư sẽ cố gắng hết mình mang đến lượng kiến thức lớn nhất.

Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ dạy kèm môn Lịch Sử mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho phụ huynh và học sinh. Đến với Trung tâm, phụ huynh được trao đổi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học sinh nhận được những lời chỉ dạy và những buổi học đạt chất lượng cao.

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.