Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa giỏi dạy kèm con tại nhà ở Cần Thơ

Trong các môn học khối tự nhiên, Hóa Học gây ra những trở ngại nhất định cho học sinh. Nhiều em cứ nghĩ đến môn Hóa là sợ, không hẳn do lười biếng hay mất gốc mà phần lớn chưa có phương pháp học phù hợp. Những trường hợp như vậy cần sự hỗ trợ để củng cố, nâng cao kiến thức. Nhằm giúp các em theo kịp bài vở trên lớp cũng như tiếp tục việc ôn luyện, chúng tôi xin phân tích về nội dung và vai trò của môn Hóa trong chương trình học tập. Cuối cùng là giải pháp thuê gia sư môn Hóa ở Cần Thơ đảm bảo chất lượng.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH MÔN HÓA MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ gia sư Cần Thơ
 

1. Những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập môn Hóa

Oxi – Một chất khí giúp duy trì sự sống trên Trái Đất, là nguyên tố cơ bản, phổ biến và không thể thiếu trong các phản ứng Hóa Học. Tuy nhiên, nhiều người từng học qua chẳng nhớ nổi ở vị trí bao nhiêu trong bảng hệ thống tuần hoàn Mendeleev, phân nhóm mấy, cấu hình Electron, khối lượng nguyên tử… Điều này lý giải vì sao đa số học sinh không thích môn Hóa bởi khó học lại mau quên.

Hóa Học tìm hiểu thành phần cấu tạo của đơn chất, hợp chất bao gồm: Kí hiệu, hóa trị, tính chất để từ đó tính toán sản phẩm thu được trong mỗi phản ứng Hóa Học… Môn Hóa giúp chúng ta giải đáp các hiện tượng trong tự nhiên và đời sống. Ví dụ: Tại sao Sắt lại bị rỉ mà Vàng thì không, rửa tay bằng xà phòng sẽ tẩy được dầu mỡ còn nước thì không, ăn hoa quả không nên đánh răng ngay…

Biết là vậy, nhưng giải thích trên chỉ là định tính, khi học tập môn Hóa, các em cần chứng minh về mặt định lượng như: Công thức, phương trình phản ứng Hóa Học xảy ra như thế nào?… Lúc này, môn Hóa mới thể hiện những yêu cầu phức tạp khiến nhiều học sinh gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức.

2. Vị trí của môn Hóa trong hệ thống giáo dục THCS, THPT nước ta

Trong chương trình Hóa Học cấp (II), mỗi tuần thường chỉ có 1, 2 tiết học trên lớp. Lượng kiến thức ở cấp học này khá đơn giản, việc kiểm tra, đánh giá của thầy cô rất thoáng nhằm tạo điều kiện cho các em tập trung môn Toán, Văn. Học sinh dễ sinh tâm lý chủ quan, mỗi khi gặp bài Hóa phức tạp lười suy nghĩ tìm hướng giải quyết. Với hành trang đó khi lên cấp (III) sẽ không đủ khả năng theo kịp chương trình dẫn đến hổng kiến thức, mất gốc…

Hóa Học góp mặt trong hai khối thi đại học rất quan trọng là A, B – Khối thi có phần lớn thí sinh đăng kí vào các trường đại học danh tiếng. Học giỏi Hóa rất cần thiết giúp học sinh thêm cơ hội thi đỗ vào trường đúng nguyện vọng. Nhiều em chưa tự tin vào bản thân do cách dạy máy móc, chủ yếu ghi nhớ lý thuyết, tính chất Hóa Học mà không có thực hành trực quan. Những tiết học khô khan cứ trôi qua ít để lại dấu ấn thì thật khó để các em học tốt. Vì vậy, anh chị nên mời gia sư giỏi Hóa, truyền đạt dễ hiểu giúp con khắc phục tình trạng trên.

3. Thuê gia sư Hóa ở đâu giúp con tiếp thu hiệu quả, tiến bộ nhanh?

Phụ huynh trăn trở, cần câu trả lời chính xác khi tìm gia sư môn Hóa ở Cần Thơ.  Bậc làm cha, làm mẹ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất, với mong muốn con có hệ thống kiến thức vững chắc để tự tin đối diện mọi kì thi. Nhìn thấy con mình chăm chỉ, tự giác học hành và đỗ đạt trường danh tiếng là niềm hạnh phúc lớn. Nắm bắt tâm lý đó của phụ huynh, trung tâm gia sư đua nhau chèo kéo khiến lựa chọn đơn vị làm ăn uy tín khá vất vả.

Anh chị tham khảo trên mạng sẽ thấy rằng: Rất nhiều kết quả về lĩnh vực gia sư ở các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… Nên khó phân biệt được đâu là trung tâm chất lượng để hợp tác? Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là: Không phải thông tin nào anh chị tiếp nhận cũng chính xác bởi bất cứ ai khi quảng cáo về mình chẳng nói hay, nói tốt.

Một số trung tâm chưa đủ năng lực kiểm tra, phỏng vấn gia sư. Đối với họ, cung cấp địa chỉ cho người dạy rồi thu tiền mới quan trọng nhất. Cách làm việc tắc trách, kiểu ăn sổi khiến phụ huynh cảm thấy bức xúc, mất thời gian khi giáo viên/ sinh viên đến dạy 1, 2 buổi không đáp ứng yêu cầu như đã đề cập. Trang bị thêm kinh nghiệm tìm gia sư luôn cần thiết với anh chị lúc này.

4. Gia sư Cần Thơ cung cấp gia sư Hóa uy tín hàng đầu ở Cần Thơ hiện nay

Nhằm giúp cha mẹ yên tâm giao phó việc học tập của con, chúng tôi cung cấp gia sư môn Hóa trên địa bàn Cần Thơ cho mọi trình độ học sinh. Quy trình nghiêm ngặt khi phỏng vấn, tuyển chọn giáo viên đảm bảo chất lượng trước khi giới thiệu đến gia đình. Đội ngữ gia sư môn Hóa của trung tâm là những giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm dạy kèm môn Hóa Học tại các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS ở Cần Thơ.

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.