Gia sư môn Địa

Gia sư môn Địa Lý giỏi dạy kèm con tại nhà ở Cần Thơ

Làm sao để con học tốt môn Địa và hiểu hết được tầm quan trọng của bộ môn này trong chương trình giảng dạy đang là vấn đề gây nhức nhối cho phụ huynh. Nếu chỉ học với kiến thức trên lớp thì chắc chắn học sinh sẽ không lĩnh hội hết được kiến thức môn học. Vậy nên, chọn gia sư môn Địa Lý là giải pháp cần thiết ngay lúc này.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH MÔN ĐỊA LÝ MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ gia sư Cần Thơ
 

Chi tiết chương trình học của môn Địa theo chuẩn giáo dục

Khi học sinh làm việc với đội ngũ gia sư dạy môn Địa Lý tại nhà thì trước hết học sinh sẽ được học về những kiến thức cơ bản có trong sách giáo khoa. Vậy theo mỗi cấp học, lớp học thì bộ môn có những thay đổi như thế nào?

Chương trình địa lý cấp 2

Lớp 6: đây là lớp đầu tiên học sinh được làm quen với bộ môn Địa Lý. Vậy nên, những kiến thức cơ bản nhất sẽ được cập nhật tại đây. Dưới đây là những nội dung chính trong chương trình Địa lớp 6.

  • Trái Đất: những thông tin cần thiết về Trái Đất như hình dạng, kích thước, chuyển động của Trái Đất.
  • Các thành phần tự nhiên của Trái Đất: nội lực và ngoại lực tác động vào Trái Đất, địa hình bề mặt Trái Đất, các mỏ khoáng sản, lớp vỏ không khí và những vấn đề liên quan.

Lớp 7:

  • Thành phần nhân văn của môi trường: dân số, mật độ dân số, quần cư, đô thị.
  • Các môi trường địa lý: đới nóng, đới ôn hòa, hoang mạc, đới lạnh, vùng núi.
  • Thiên nhiên và con người ở các châu lục: châu Phi, châu Mĩ, châu Nam Cực, châu Đại Dương, châu Âu,

Lớp 8:

  • Thiên nhiên và con người ở các châu lục (tiếp): châu Á.
  • Địa lý Việt Nam: địa lý tự nhiên.

Lớp 9:

  • Địa lý Việt Nam (tiếp): địa lý dân cư, địa lý kinh tế, sự phân hóa lãnh thổ, địa lý địa phương.

Chương trình Địa Lý cấp 3

Hầu như sách giáo khoa chứa đựng được hết những chiến tích lịch sử của dân tộc. Gia sư sẽ dạy hết những kiến thức cơ bản, cho học sinh hiểu hết được sơ lược những chiến công oai hùng. Sau đó, tiến hành dạy những kiến thức nâng cao hơn.

Dạy kiến thức nâng cao

Cấp 2: Những kiến thức sẽ bao hàm hết các mốc lịch sử, tìm hiểu thêm những chi tiết làm nên chiến thắng và hệ thống lại những sự kiện lớn của dân tộc.

Cấp 3: kiến thức có phần cao hơn, nhiều hơn, đòi hỏi học sinh phải tập trung hơn. Từ chiến thắng cách mạng tháng 8 năm 1945 cho đến giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 1975 đều được truyền đạt một cách sâu sắc nhất.

Học sinh giỏi: kiến thức nâng cao cho học sinh giỏi đòi hỏi phải rõ ràng, rành mạch và nắm bắt được những chi tiết chủ chốt trong sự kiện diễn ra. Mức độ kiến thức khi dạy cho học sinh giỏi khá nhiều. Bởi vậy, gia sư sẽ cố gắng hết mình mang đến lượng kiến thức lớn nhất.

Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ dạy kèm môn Lịch Sử mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho phụ huynh và học sinh. Đến với Trung tâm, phụ huynh được trao đổi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học sinh nhận được những lời chỉ dạy và những buổi học đạt chất lượng cao.

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.