Gia sư luyện thi vào lớp 10

Giải pháp thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 ở Cần Thơ

Lớp 9 không đơn thuần là năm học cuối bậc THCS mà còn mang ý nghĩa rất quan trọng đối với học sinh. Thử thách các em phải vượt qua ở kỳ thi chuyển cấp III khó khăn cả về kiến thức lẫn tinh thần. Bên cạnh việc xác định rõ mục tiêu xuyên suốt thì các em cần cố gắng, chăm chỉ theo kế hoạch học tập bài bản từ sớm. Tuy nhiên, có đến bốn môn thi gồm Toán, Văn, Anh và một môn bất kì rõ ràng quá tải cho phần lớn học sinh. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 kèm riêng tại nhà giúp con tiếp thu hiệu quả hơn.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư luyện thi vào lớp 10
 

Gia sư luyện thi vào 10 ở Cần Thơ có kiến thức chuyên sâu, nghiệp vụ sư phạm

Chúng tôi tập hợp đông đảo giáo viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm công tác ở trường cấp II, III trên địa bàn Cần Thơ. Ngoài ra, đội ngũ sinh viên ưu tú, xuất thân từ trường THPT danh tiếng và đang theo học tại Đại học Bách Khoa, Y, Dược, Ngoại Ngữ, Sư Phạm, Quốc Gia… đảo bảo chất lượng dạy kèm tốt nhất cho học sinh trong quá trình ôn luyện.

Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ còn đào tạo, kiểm tra, đánh giá khắt khe cả kiến thức và kĩ năng truyền đạt của gia sư… Bên cạnh phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, biết lắng nghe, thực sự tâm huyết với học sinh. Đây chính là nền tảng giúp học sinh giảm bớt áp lực căng thẳng, phấn chấn hơn để dễ dàng chia sẻ khó khăn, thắc mắc của mình nhằm mang lại hiệu quả học tập cao.

Phương pháp được gia sư áp dụng trong quá trình ôn luyện vào 10

Trước khi bắt đầu kèm cặp, gia sư sẽ tìm hiểu, nắm bắt thông tin về học sinh như: Tính cách, trạng thái tinh thần, nguyện vọng của phụ huynh… Tiếp theo, các em sẽ phải trải qua một số bài kiểm tra kiến thức đơn giản do gia sư tiến hành. Mục đích chính là để phân loại, hình dung sơ lược về đối tượng mình giảng dạy sau này.

Đối với học sinh Trung bình

Tập trung củng cố, tổng hợp lý thuyết và bài tập cơ bản đã học, tạo thành từng chuyên đề ôn luyện theo khả năng của mỗi học sinh. Điều này giúp bù đắp những lỗ hổng, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong quá trình học tập và thi cử. Như vậy, học sinh sẽ hệ thống kiến thức tốt nhất, tránh bỡ ngỡ khi thực sự bước kỳ thi chuyển cấp.

Đối với học sinh Khá, Giỏi

Chủ yếu tập trung giảng dạy bài tập khó và phức tạp giúp các em phấn đấu điểm cao tăng thêm tự tin. Trong đó, nội dung ôn luyện cũng như bổ sung kiến thức mới luôn bám sát với chương trình học cũng như cấu trúc đề của sở GDĐT hàng năm. Hơn nữa, các em sẽ được rèn tính kỉ luật, phát hiện thiếu xót để kịp thời khắc phục không để mất điểm đáng tiếc.

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.