Gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học cấp tốc tại nhà ở Cần Thơ

Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ chuyên luyện thi cho các em học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi tuyển quốc gia. Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư luyện thi đại học tại nhà luôn giúp các bạn học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển đại học.

Kỳ thi đại học càng đến gần các em càng cảm nhận kiến thức của minh chưa đủ thi nên cần thiết phải có giáo viên chuyên gia sư luyện thi đại học tại nhà tổng hợp kiến thức cho các em học sinh trung bình, yếu và nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá giỏi. Mặt khác, gia sư tại nhà sẽ cho các em làm bài tập giải đề thi giúp các em ngày càng tự tin hơn trong việc giải đề thi tốt hơn.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư luyện thi vào đại học
 

Gia Sư Cần Thơ chuyên luyện thi vào đại học cho các khối:

  • Gia sư cho các em muốn tham gia luyện thi đại học khối A ( Toán – Lý – Hóa), A1 (Toán, Lý, Anh).
  • Gia Sư luyện thi đại học cho các em gia sư luyện thi đại học khối B ( Toán – Hóa – Sinh).
  • Gia Sư tại nhà cho các em gia sư luyện thi đại học khối D ( Toán – Văn – Anh).
  • Gia Sư luyện thi đại học khối C ( Văn - Sử - Địa).
  • Ngoài ra, gia sư tại trung tâm chúng tôi còn luyện thi các khối khác về năng khiếu vẽ, hội hoạ,......

Phương pháp luyện thi vào đại học của Gia Sư Cần Thơ

  • Xây dựng, xác lập mục tiêu rõ ràng luyện thi theo từng khối thi.
  • Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém muốn luyện thi đại học.
  • âng cao kiến thức luyện thi cho các em học sinh trung bình, khá, giỏi.
  • Rèn luyện giải đề thi đại học các năm trước và soạn giáo án rèn luyện giải đề thi do chính giáo viên tự soạn.
  • Tập giải đề thi thử các trường nổi tiếng như AMSTERDAM Hà Nội, Đại Học Sư Phạm 1 Hà Nội, Đại Học Sư Phạm 2 Hà Nội.... Và một số trường chuyên nổi tiếng các tỉnh Bắc, Trung, Nam các gia sư luyện thi đại học tại trung tâm sẽ hổ trợ cho các em giải bài tập làm quen với nhiều dạng đề khác nhau nhằm tăng khả năng giải đề nhanh.

Với mục tiêu hướng đến một Trung Tâm Gia Sư chất lượng uy tín ở Cần Thơ nơi mà có nhiều học sinh tham gia học tập có được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia và đại học chính là mục tiêu lớn nhất của Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.