Gia sư lớp 8

Gia sư lớp 8 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 8 ở Cần Thơ

Lớp 8 được đánh giá là năm bản lề với những kiến thức nền tảng hết sức quan trọng chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10. Kiến thức được học ở lớp 8 hết sức quan trọng là nền tảng vững chắc để các em chuẩn bị bước vào năm học lớp 9 với sự tự tin cao độ. Chính sự quan trọng đó với sự quan tâm hết mực từ phía Qúy Phụ Huynh và các em học sinh thân yêu của chúng ta. Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ Uy Tín - Chất Lượng đã ra đời. Với sứ mệnh mang đến cho các em một dịch vụ gia sư chất lượng, đảm bảo mang đến hiểu quả ngoài mong đợi cho các em, giúp các em tiến bộ vượt bậc chỉ cần sau 8 buổi học.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ LỚP 8 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8
 

Những lợi ích mà gia sư dạy kèm lớp 8  ở Cần Thơ mà Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ mang lại

  • Giúp các em năm vững kiến thức cơ bản học ở trường. Để các em tự tin hơn khi bước qua năm học lớp 9
  • Thường xuyên cho nhiều bài tập về nhà để rèn luyện cho các em tính tự học qua đó giúp các em dễ hiểu hơn các dạng toán đã học.
  • Nâng cao kiến thức đối với các em có học lực khá giỏi. Bồi dưỡng và giúp các em làm quen dẫn với những dạng toán khó chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp
  • Đối với các em có học lực yếu kém chúng tôi tập trung giảng giải cho các em các bài tập cơ bản theo từng chuyên đề giúp các em nắm vững kiến thức
  • Gia sư sẽ thường xuyên cập nhật tình hình học tập và sự tiến bộ của các em cho quý phụ huynh
  • Nhiều bậc cha mẹ không có quá nhiều thời gian chăm lo chu đáo cho đời sống học tập của con em mình. Nên gia sư là một giải pháp hữu hiệu để chăm lo cho các em không những về học tập mà còn về đời sống tinh thần.
 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.