Gia sư lớp 6

Gia sư lớp 6 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 6

Trong giáo dục nhà trường, môi trường xã hội xung quanh đóng vai trò cực kì quan trọng. Các thầy cô giáo, bạn bè có tiếp xúc trực tiếp với trẻ chính là nhân tố chính giúp bé học tốt hơn. Điều này khiến trẻ dù học tốt ở các cấp bậc dưới thì khi chuyển cấp, trẻ vẫn gặp khó khăn. Chính vì vậy, trước khi con chuyển cấp, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng tìm mọi cách để bé có thể học tập tốt và vượt qua những khó khăn ban đầu hiệu quả hơn.

Lớp 6 là năm đầu tiên của cấp học THCS, giành cho những trẻ ở độ tuổi 12, với nhiều môn học mang tính khoa học hơn như Toán, Lý, Văn,….Tuy nhiên, điều gây khó khăn cho trẻ ở lớp này không phải chương trình học mà là sự thay đổi môi trường học cùng những yếu tố tâm lý lứa tuổi của trẻ.

 

Gia sư lớp 6 bí quyết giúp con bạn giải quyết những khó khăn khi chuyển cấp

  • Nên định hướng bạn bè cho con từ đầu: Bạn bè đóng vai trò quan trọng đối với con trẻ để giúp chúng hình thành những ứng xử, tính cách. Nếu chúng chơi với những bạn xấu hoặc bị bạn xấu bắt nạt, chúng sẽ gặp nhiều biến đổi trong tâm lý và không còn có mong muốn được đi học. Chính vì vậy, hãy định hướng bạn bè cho con từ đầu, khuyên bảo trẻ nên chọn bạn như thế nào trước khi chúng chuyển cấp.
  • Yêu thương con, nhưng không kiểm soát chúng: Khi chuyển cấp, trẻ gặp vô vàn những khó khăn trong cuộc sống và học tập, chính vì vậy, chúng thường hay có tâm lý tự tôn, cáu gắt. Thay vì kiểm soát con trẻ gắt gao, la mắng chúng ở chốn đông người hay cấm chúng tham gia những buổi vui chơi với bạn bè, bạn nên hướng chúng đến những giá trị tốt, tôn trọng những ý kiến của con và đưa đến cho chúng những lời khuyên bổ ích.
  • Chú ý đến những thay đổi của con: Lên lớp 6, trẻ sẽ trở nên thu mình và không còn kể cho cha mẹ nghe về trường lớp của chúng nhiều như trước. Chính vì vậy, những bậc cha mẹ đừng quên chú ý đến những thay đổi bất thường của trẻ, quan sát con một cách thầm lặng, tinh tế về tình trạng học tập, mối quan hệ của chúng. Điều này giúp bạn có được những biện pháp kịp thời để trẻ vượt qua những khó khăn một cách đơn giản nhất.
  • Cho con học với Gia Sư Cần Thơ: Nếu bạn quá bận rộn không thể trực tiếp giúp bé trong học tập, bạn nên tìm gia sư để bé học cùng. Những gia sư dạy lớp 6 có độ tuổi không quá chênh lệch và có chuyên môn cao sẽ giúp bé có được kiến thức tốt nhất. Đồng thời, việc học tập nhiều với gia sư sẽ giúp bé chui rèn hứng thú với việc học và tránh xa các thú vui không lành mạnh ngoài xã hội.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6
 

Gia Sư Cần Thơ cung cấp gia sư chất lượng hàng đầu hiện nay

Là một đơn vị gia sư chuyên nghiệp ở Cần Thơ, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các học sinh lớp 6 nguồn kiến thức phong phú, chất lượng và đầy đủ. Đội ngũ gia sư của trung tâm có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt, truyền cảm hứng để con trẻ cảm thấy ham thích với học tập nhằm giúp trẻ vượt qua giai đoạn chuyển cấp một cách dễ dàng.

  • Gia sư Toán lớp 6: Giúp học sinh tổng ôn luyện, nắm chắc kiến thức cơ bản Toán tiểu học sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 6 nội dung phần Lũy Thừa, Phân Số, Hỗn Số, Tập Hợp, Dấu Hiệu Chia Hết, Số Nguyên, Hỗn Số, Cạnh, Góc, Tia... gồm các dạng cơ bản và nâng cao.
  • Gia sư Văn lớp 6: Giúp học sinh tổng ôn luyện kiến thức Tiếng Việt tiểu học sau đó giảng dạy Văn lớp 6 nội dung về Văn Bản để tìm hiểu thể loại, bố của các câu truyện nổi tiếng như Sọ Dừa, Thánh Gióng, Thạch Sanh, Sơn Tinh - Thủy Tinh... Giải Nghĩa Từ, Lời Văn, Tập Làm Văn dạng tự sự, miêu tả ... gồm các dạng cơ bản và nâng cao.
  • Gia sư Lý lớp 6: Tổng ôn luyện kiến thức môn Khoa Học Tự Nhiên bậc tiểu học sau đó giảng dạy chương trình lớp Vật Lý 6 nội dung về Thể Tích, Khối Lượng, Độ Dài, Lực, Khối Lượng Riêng, Máy Cơ - Ròng Rọc, Nhiệt Học: Sự nở việt nhiệt của chất Rắn, Lỏng, Khí, sự sôi của Nước, ... Bao gồm các dạng cơ bản và nâng cao.
  • Gia sư Tiếng Anh lớp 6: Trước tiên là ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh tiểu học, sau đó giảng dạy chương trình mới của môn Tiếng Anh lớp 6 như: Hiện Tại Đơn, Hiện Tại Tiếp Diễn, Hiện Tại Tiếp Diễn ( My new school, My home, My friends ), bài tập về so sánh ( Ngắn, Dài, ), Thời quá khứ đơn, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành, câu điều kiện loại 1, Động từ khiếm khuyết Might, Can, Could... giúp học sinh nắm chắc cơ bản và nâng cao.
 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.