Gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 5 ở Cần Thơ

Lớp 5 là năm học cuối cấp Tiểu học, đánh dấu cột mốc các em kết thúc một bậc học, chuẩn bị bước vào một môi trường mới. Rất nhiều bậc phụ huynh ở Cần Thơ mong muốn con em mình có được kết quả cao nhất khi tin tưởng giao phó, nhờ cậy vào gia sư lớp 5. Có được sự trợ giúp của gia sư, học sinh sẽ có được hành trang kiến thức vững chắc để tự tin thi đậu và đặt chân vào những ngôi trường danh tiếng tại TP Cần Thơ.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 5 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5
 

Gia sư lớp 5 giỏi giúp học sinh vào lớp 6 trường chuyên, trường điểm ở Cần Thơ

Gia sư lớp 5 đóng vai trò quan trọng bậc nhất khi là người trợ giúp đắc lực cho học sinh xuất sắc vượt qua các kỳ thi, giúp phụ huynh giải tỏa những băn khoăn, lo lắng.

Ba môn học chính cần thiết nhất đối với học sinh lớp 5 là Toán, Tiếng ViệtNgoại Ngữ. Học sinh cần được học với gia sư lớp 5 là những giáo viên, sinh viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên luyện thi vào lớp 6 các trường chuyên lớp chọn để đạt kết quả tốt nhất.

  • Với môn Toán, gia sư ngoài việc củng cố kiến thức lớp 5 còn phải ôn luyện cả kiến thức Toán lớp 4 bởi đề thi sẽ tổng hợp kiến thức những năm học cuối cấp. Rèn luyện cho học sinh kỹ năng giải Toán theo tư duy logic và theo phương pháp suy luận. Gia sư lớp 5 nhiều năm liền luyện thi sẽ tập hợp số lượng lớn đề thi qua các năm, ôn luyện cho học sinh khá giỏi những kiến thức nâng cao và truyền bí quyết giúp học sinh thi đậu vào lớp 6 các trường nổi tiếng như Trần Đại Nghĩa, Trung học thực hành ...
  • Với môn Tiếng Việt, học với gia sư lớp 5 sẽ cho học sinh trau dồi được khả năng ngôn ngữ và cách trình bày bài văn mạch lạc, bài văn hay. Tiếng Việt lớp 5 đòi hỏi học sinh ghi nhớ và hiểu sâu nhiều phần rộng như phần từ, ngữ, câu, các biện pháp tu từ và các dạng bài tập làm văn. Trong đó, bài tập làm văn luôn luôn là phần gây khó dễ nhất cho học sinh và khó dành điểm tuyệt đối nhất. Học sinh được luyện với gia sư sẽ tăng khả năng hiểu biết các vấn đề xã hội cộng với vốn ngôn từ rộng giúp các em dễ dàng vượt qua những đề thi với câu hỏi cảm thụ văn học khó.
  • Môn Tiếng Anh cũng là một môn học quan trọng cần trợ giúp của gia sư lớp 5. Học sinh cần được trau dồi vốn từ, ngữ pháp và rèn khả năng nghe nói. Môn học này đặc biệt quan trọng với những học sinh khá, giỏi muốn thi vào trường chuyên lớp chọn. Bởi điểm số môn Tiếng Anh luôn luôn đòi hỏi rất cao. Kiến thức nền tảng môn Tiếng Anh lớp 5 vững sẽ giúp học sinh tự tin hơn với chương trình học khi bước vào cấp II.

Với đội ngũ gia sư lớp 5 giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý lứa tuổi, nhiệt huyết nghề nghiệp trung tâm gia sư Cần Thơ sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.