Gia sư lớp 4

Gia sư lớp 4 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 4 ở Cần Thơ

Trong các cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông thì tiểu học luôn là cấp bậc nền tảng và quan trọng nhất đối với các em học sinh. Hiện nay trên đà phát triển của đất nước, đòi hỏi giáo dục Việt Nam cũng phải càng ngày càng cải tiến và nâng cao để phù hợp với trình độ tri thức thế giới.

Cũng dễ hiểu vì sao nghề gia sư lớp 4 lại phổ biến nhanh chóng và rộng rãi đến thế, nhất là ở các thành phố lớn, giờ học trên lớp chủ yếu là do các em tự tiếp thu được bao nhiêu hay bấy nhiêu và khó kiểm soát được năng lực mỗi người, do đó phương pháp dạy của giáo viên chỉ mang tính tương đối. Chính vì vậy mà nhiều phụ huynh ở Cần Thơ bây giờ càng có nhu cầu thuê gia sư riêng kèm cặp và giảng dạy cho con em của mình một cách hiệu quả.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 4 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4
 

Lớp 4 cần học “bổ sung” những môn gì với gia sư dạy kèm?

Không phải tất cả các em học sinh đang học lớp 4 cũng cần thuê gia sư và không phải tất cả các môn đều phải học thêm. Phụ huynh cần trao đổi với con em mình, nắm được những môn còn yếu và cần rèn luyện thêm với gia sư để giảm bớt lịch học, tránh dồn ép nhiều môn cùng lúc dẫn đến quá tải kiến thức cho bé.

Ngoài việc truyền tải kiến thức trong sách giáo khoa cho học sinh, cần đảm bảo số lượng bài tập được hoàn thành và kiểm tra bài cũ, test lại cho các em, nâng cao kiến thức hơn, tạo thói quen tự tìm tòi, nghiên cứu và tự giác học tập.

Trung tâm gia sư Cần Thơ đề xuất cho các phụ huynh những môn chính cần phụ đạo cho các em lớp 4 như: Toán; Tiếng việt - Tập làm văn; Tiếng Anh và các môn năng khiếu như Hát, Piano, Vẽ,...

Thuê gia sư lớp 4 ở đâu uy tín, hiệu quả ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư lớn nhỏ tại thành phố Cần Thơ. Chính vì dễ dàng trong việc tìm kiếm gia sư và sử dụng thủ tục đơn giản - chỉ cần gọi điện và trả phí điện tử mà không ích trung tâm đã chuộc lợi cá nhân bằng sự vô trách nhiệm, không chọn lọc và phỏng vấn gia sư theo yêu cầu của phụ huynh. Từ đó, phụ huynh vừa mất tiền bạc và thời gian, vừa không hài lòng với kết quả nhận được. Vì vậy, phụ huynh cần nghiên cứu kĩ trước khi quyết định nhằm tránh gặp rủi ro về tiền bạc và thời gian.

Một số cách để cha, mẹ có thể kiểm tra uy tín của trung tâm như: tham khảo bạn bè, người thân, tìm hiểu kĩ thông tin trung tâm được giới thiệu và xem đánh giá của người dùng trên mạng xã hội facebook hoặc google, tránh những tin nhắn hay cuộc gọi cho thuê gia sư bất chợt mà mình không biết rõ,...

Trung tâm gia sư Cần Thơ tự tin là trung tâm uy tín, chất lượng, đảm bảo, luôn luôn tìm kiếm và đem đến quý phụ huynh những gia sư có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Hiểu được nổi lo của các bậc cha mẹ, trung tâm luôn muốn san sẻ trách nhiệm, đồng hành và giúp đỡ các em học sinh phát triển trên con đường tri thức, hướng đến tương lai phát triển đất nước

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.