Gia sư lớp 3

Gia sư lớp 3 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 3 ở Cần Thơ

Trong những năm trở lại đây, nhiều người lớn cũng phải ngỡ ngàng khi đọc được những bài toán hay bài thi của học sinh lớp 3. Với chương trình học không những nhiều hơn mà thực tế lớp 3 cũng khó hơn lớp 1 và lớp 2 rất nhiều. Để tránh trẻ bị mất gốc ngay từ bậc tiểu học thì tìm gia sư lớp 3 cho trẻ học lớp 3 là hoàn toàn hợp lý.

So với chương trình của lớp 1 và gia sư lớp 2, học sinh phải làm quen dần với những bài tập làm văn khó hơn, đòi hỏi sự trau chuốt hơn. Bên cạnh đó là môn Toán với những phép tính hàng trăm, tính trung bình, những bài toán đố phức tạp mà ngày cả người lớn đôi khi cũng cảm thấy không hề dễ dàng gì. Không quan tâm học tập đúng mức thì dễ dẫn đến chán nản, sợ học.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 3 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 3
 

Gia sư các cấp nói chung đều rất cần thiết cho mọi học sinh ở các mức học, nếu học sinh học kém thì cần gia sư bổ sung kiến thức còn với học sinh có lực học khá lại cần gia sư nâng cao kiến thức. Vậy tại sao gia sư học kèm lớp 3 tại nhà lại thực sự cần thiết tới vậy?

Gia sư chuyên lớp 3 với kinh nghiệm dạy lớp 3 tại nhà nói riêng và dạy học sinh tiểu học nói chung sẽ là người giúp học sinh vượt qua giai đoạn gian nan này với một tâm lý thoải mái và vững vàng nhất.

Gia sư lớp 3 tại Gia sư Cần Thơ  hầu hết đều là những gia sư thật sự có năng lực và chuyên môn cao. Không chỉ đề cao sự nghiêm túc trong dạy kèm, gia sư còn hiểu được vai trò của mình khi động viên, truyền cảm hứng và xây dựng một phương pháp học tập khoa học cho học sinh lớp 3.

Gia sư Cần Thơ nhận dạy kèm lớp 3 các môn

  • Dạy kèm học sinh lớp 3 học theo chương trình cơ bản của SGK
  • Kiểm tra theo báo bài cho tất cả các môn học
  • Dạy kèm từng môn như Toán, Tiếng Việt
  • Dạy kèm Anh văn tích hợp, tăng cường, nâng cao,..
  • Gia sư dạy học sinh trường quốc tế lớp 3
  • Cùng với đội ngũ gia sư dạy năng khiếu các môn khác.

Gia sư lớp 3 tại trung tâm Gia sư Cần Thơ đảm bảo:

  • Có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng
  • Là những người truyền cảm hứng học tập cho học sinh
  • Rèn tính kiên nhẫn, tư duy độc lập trong học tập ngay từ nhỏ cho học sinh.

Đội ngũ gia sư lớp 3 luôn có đầy đủ mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng những yêu cầu dạy kèm học sinh lớp 3 của phụ huynh và các em học sinh. Mức giá gia sư lớp 3 phù hợp vẫn bảo đảm chất lượng gia sư tốt nhất chỉ từ 1tr/tháng (3 buổi 1 tiếng 30 phút mỗi tuần)

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.