Gia sư lớp 2

Gia sư lớp 2 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 2 ở Cần Thơ

Chắc chắn một số cha mẹ sẽ nghĩ rằng “con mình lớp 1 không có gia sư vẫn học tốt đấy thôi, cần gì phải học gia sư lớp 2 sớm như vậy, để lớp 4 hay lớp 5 học cũng không muộn”.

Tuy nhiên đó có thể xem là một sai lầm, khi cha mẹ vô tình tưởng con mình đã nắm tốt nền tảng lớp 1 nhưng lại không nhận ra những lỗ hỏng các em.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý các em, khiến các em tự ti không theo kịp những kiến thức mới.

 

LỚP 2 VÀ NHỮNG KIẾN THỨC

 • Tiếng Việt: Bao gồm 9 chủ đề, qua đó cho các em nhận thức rõ hơn về cuộc sống xung quanh mình. Bên cạnh đó, giúp các em rèn luyện các kĩ năng của mình về phần đọc kể chuyện, luyện từ câu, tập làm văn và chính tả qua các chủ đề bằng những câu chuyện sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong việc tìm hiểu và học môn này
 • Toán: Bộ môn này sẽ giúp cũng cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán và các bài tập luyện tập cho học sinh về toán. Giúp các em tính toán các phép cộng trừ nhân chia trong pham vi 100 cũng như phạm vi 1000, các thước đo về mét, ki-lô-mét, mi-li-mét.
 • Đạo đức: Gồm 14 chủ đề với các kiến thức và bài tập liên kết theo từng chủ điểm giúp các em dễ tiếp cận, dễ nắm bắt, ghi nhớ kiến thức và thực hành.
 • Tự nhiên và Xã hội: Được biên soạn theo các chủ điểm, nội dung từng chủ đề hướng cho các em tìm hiểu nhận thức mọi sự vật hiện tượng, sự việc trong cuộc sống. Các nội dung này được thể hiện thực tế bằng các đoạn video, hình ảnh được trình chiếu giúp học sinh nhận biết được các hiện tượng, sự việc chính xác nhất.
 • Tiếng Anh: Ở trình độ lớp 2 thì thông thường các em sẽ được học những từ đơn giản, ngắn và dễ nhớ qua những chủ đề gần gũi. Các chủ đề về trạng thái, hành vi của con người sẽ giúp cho trẻ học thêm nhiều từ vựng khác nhau không phức tạp mà dễ nhớ.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 2 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2
 

Lựa chọn học tập hiệu quả cùng với gia sư lớp 2

 • Khi cha mẹ quá bận rộn với công việc và chỉ có thể cùng các em chia sẻ những câu chuyện mỗi tối.
 • Không có nhiều thời gian để cùng bé hoàn thành bài tập, nâng cao kiến thức thì việc tìm một gia sư lớp 2 uy tín là hết sức cần thiết lúc này.
 • Một gia sư lớp 2 phù hợp sẽ vừa là người thay phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học và giúp các em hoàn thành bài tập và hiểu bài hơn, hỗ trợ thêm các em các kiến thức nâng cao.
 • Khi các em đã lên lớp 2, cha mẹ sẽ biết được các em chưa tốt những môn nào để cần bổ trợ thêm.
 • Hoặc tốt nhất nên cho các em học tổ hợp các môn chính như Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh để có thể nắm vững cũng như nâng cao kiến thức.
 • Cũng như gia sư lớp 1, gia sư lớp 2 chắc chắn sẽ là những người có nghiệp vụ sư phạm vững, am hiểu tâm lý, giảng dạy các kiến thức một cách khéo léo.
 • Đưa ra những câu chuyện thực tiễn để khơi gợi những khó khăn mà các em gặp phải trong quá trình học tập, giúp các em tháo gỡ một cách thoải mái và tự tin.
 • Khi lựa chọn gia sư lớp 2, các bậc cha mẹ đã cho bé một bước đệm quan trọng. Ngoài ra, đây cũng là cách các phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con tốt nhất.
 • Hơn nữa, hình thức 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung hơn vào bài giảng, học hiệu quả hơn, cha mẹ cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.