Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 12 - Dạy kèm học sinh lớp 12 tại nhà ở Cần Thơ

Với hầu hết học sinh, năm học lớp 12 các em đã xác định được khối thi và ngành thi. Do đó, ngoài việc ôn luyện đồng đều các môn, các em cũng cần phải tập trung trọng điểm và dành thời gian nhiều hơn cho những môn học của khối thi với gia sư lớp 12.

Ngoài việc ôn luyện chương trình kiến thức cơ bản lớp 12, rất nhiều các dạng đề thi thử sẽ được gia sư giao cho các em hoàn thành. Bởi đội ngũ gia sư lớp 12 của Trung Tâm Gia sư Cần Thơ là những giáo viên, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện các khối thi, ngành thi cho nhiều học sinh đỗ đạt vào các trường Đại học. Qua nhiều năm, những cách ra đề thi của từng khối, từng trường được họ am hiểu tường tận. Từ đó giúp học sinh làm quen với đa dạng các đề thi để không bỡ ngỡ khhi gặp phải những dạng bài mới.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 12 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0936 434 494 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 12
 

Những khối thi cơ bản cần đến sự trợ giúp của gia sư lớp 12 đó là:

Khối A với ba môn Toán Lý Hóa

Đây là khối học với nhiều môn khoa học được đánh giá là khó với học sinh. Kiến thức lớp 12 lại là kiến thức trọng tâm, chiếm trên 50% lượng kiến thức trong đề thi tốt nghiệp và xét chọn vào Đại học.

Với môn Toán, kiến thức về các phần khảo sát hàm số và ứng dụng đồ thị hàm số; các bài toán về bất phương trình; nguyên hàm tích phân và phần hình học với phương pháp tọa độ trong không gian... đều là những kiến thức có trong đề thi đại học qua các năm trước. Gia sư lớp 12 đã tổng hợp và ôn luyện chu đáo cho học sinh.

Những kiến thức đòi hỏi vận dụng vào bài tập môn Vật lý với tính ứng dụng thực tế cao nhất thiết học sinh phải cần đến trợ giúp của gia sư lớp 12. Các em phải ôn luyện với gia sư toàn bộ những phần: Quang học, điện từ học, dao động cơ học, động lực học, nhiệt học, các định luật về vật lý, vật lý hạt nhân, hạt nhân nguyên tử...

Môn Hóa sẽ được gia sư hệ thống với những kiến thức cơ bản về polime và vật liệu polime; Đại cương về kim loại như sắt, đồng, crom; phân biệt mộ số chất vô cơ, sắt với một vài kim loại quan trọng...

Khối A1 thay thế môn Hóa bằng Tiếng Anh

Với yêu cầu của đề thi Tiếng Anh đòi hỏi các em phải hội tụ rất nhiều kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Gia sư lớp 12 giúp các em ôn luyện với đa dạng cấu trúc đề thi và giúp các em khả năng phán đoán chính xác với những câu có thể mình chưa hiểu hết. Qua đó sẽ giành được điểm số cao nhất.

Khối B với ba môn Toán Hóa Sinh

Tương tự như kiến thức của khối A, khối B chỉ thay thế môn Lý bằng môn Sinh. Những kiến thức cơ bản gia sư sẽ trang bị cho các em về phần Di truyền và biến dị; Tính quy luật của hiện tượng di truyền; Di truyền học; bằng chứng và cơ chế tiến hóa... bởi chúng sẽ xuất hiện trong câu hỏi của đề thi.

Khối D với ba môn Toán Văn Anh

Kiến thức môn Toán gia sư truyền dạy các em tương tự với chương trình ôn luyện cho học sinh khối A. Tuy nhiên, đề Toán khối D có thể được đánh giá là “dễ thở” hơn so với yêu cầu của đề thi Toán khối A. Ôn luyện kỹ càng với gia sư lớp 12 sẽ giúp các em lấy điểm cao môn này một cách dễ dàng hơn.

Phần nghị luận văn học với việc phân tích, giải thích và cảm nhận đòi hỏi nền tảng kiến thức xã hội rộng, vì vậy các em rất cần sự chỉ dạy, kèm cặp của những gia sư lớp 12 giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt những đề thi về cảm tưởng theo hướng mở gây khó dễ cho học sinh nhiều nhất, có sự định hướng của gia sư các em sẽ làm bài tự tin hơn.

Môn Tiếng Anh tương tự khối A, thậm chí còn có những câu hỏi đòi hỏi trình độ cao hơn.

Ngoài ra, học sinh có thể cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12 với những môn thi khối C là Sử, Địa hoặc những môn năng khiếu như hội họa, âm nhạc cho các khối thi khác...

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung Tâm Gia Sư 9+: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư 9+ hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

GIA SƯ THEO LỚP

Gia Sư 9+ cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình ơ Cần Thơ. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí.

 

GIA SƯ THEO MÔN

Gia Sư 9+ dạy kèm các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa...bằng phương pháp dạy khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh và nắm vững kiến thức.